ปรัชญาธุรกิจ

เราจะช่วยเหลือผู้คนแก้ไขปัญหาสุขภาพและความงามด้วยความจริงใจ โดยลูกค้าทุกคนเปรียบเสมือน คนสำคัญ ของเรา เพราะเราอยากให้ลูกค้าทุกคนมีสุขภาพและความงามที่สมบูรณ์อย่างมีความสุข

VISION

ภายในปี 2022 เรายังคงมุ่งเน้นในการพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างไม่มีขีดจำกัด และจะมีฐานลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่องทั่วทุกมุมโลก รวมถึงการส่งออกที่สมบูรณ์แบบ

COMPANY BACKGROUND

บริษัท พีเจพีอี จำกัด เป็นผู้สร้างสรรค์และจัดจำหน่ายสินค้า ประเภทสกินแคร์เพื่อแก้ไขปัญหาในส่วนต่างๆของร่างกาย ซึ่งสินค้าตัวแรกได้ออกจำหน่ายสู่ตลาดเมื่อปี ค.ศ.2015 มุ่งเน้นในเรื่องการแก้ปัญหาไขมันส่วนเกินซึ่งเป็นปัญหา อันดับต้นๆของผู้หญิง จึงทำการศึกษา ค้นคว้าทดลองกับ ตนเองและกลุ่มคนจำนวนหนึ่ง จนเกิดเป็นสินค้าตัวแรกที่จำหน่าย ออกสู่ท้องตลาดคือ MANAMI BODY FIRMING CREAM ครีมสลายไขมันและกระชับสัดส่วน ภายใต้แบรนด์ MANAMI ผลตอบรับจากผู้บริโภคต่อ MANAMI BODY FIRMING CREAM จัดได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก ผู้บริโภคไว้ใจ และเชื่อใจ มีการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ทางบริษัทจึงพัฒนา ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพื่อมุ่งเน้นในการแก้ปัญหาเฉพาะส่วนของร่างกาย แต่ละผลิตภัณฑ์เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลักและคำนึงถึง ความปลอดภัยของผู้บริโภค เพื่อเป็นการส่งต่อสิ่งดีๆด้วย ความจริงใจ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์สูงสุด