HOW TO ผอมลงได้ใน 3 – 10วัน

ทำตามวิธีนี้…ผอมลงด้วยวิธีง่ายๆใน 10 วัน การดื่มน้ำเปล่าเมื่อตื่นนอนในตอนเช้าทันที จะช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญของร่างกายระหว่างวัน ลองเดินสัก 10 นาที หลังจากการทานอาหารในแต่ละมื้อ จะช่วยเบิร์นแคลอรี่ได้เป็นอย่างดีทีเดียว พยายามทานผลไม้หลังมื้ออาหารให้ได้ทุกมื้อ จะช่วยในเรื่องการขับถ่าย และลดการกินจุกจิกได้เป็นอย่างดี พยายามทานผลไม้หลังมื้ออาหารให้ได้ทุกมื้อ จะช่วยในเรื่องการขับถ่าย และลดการกินจุกจิกได้เป็นอย่างดี ลองจำกัดจำนวนครั้งในการทานอาหารนอกบ้านดูในแต่ละสัปดาห์ คุณจะเห็นถึงความแตกต่าง วิ่งไปเลยค่ะ การวิ่งเป็นการเบิร์นแคลอรี่ได้เป็นอย่างดี หาเวลาวิ่งกันนะคะ สำหรับสาวๆเวลาน้อยทุกคน…

วิธีปฏิบัติเบื้องต้น เพื่อรักษา ผื่นแพ้ลูกน้อยให้หายเกลี้ยง

งดอาบน้ำอุ่นเด็ดขาด..ให้อาบน้ำอุณหภูมิปกติหรือน้ำอุณหภูมิห้อง ไม่แช่น้ำ และฟอกสบู่ทุกส่วนให้อาบน้ำด้วยน้ำเปล่าจนกว่าจะหาย หลังจากนั้นให้ใช้สบู่หรือโฟมอาบน้ำเด็ก ที่เหมาะสำหรับเด็กที่มีผิวแพ้ง่ายและปราศจากน้ำหอม ใช้เวลาอาบน้ำลูกให้เร็วที่สุด อาบน้ำ เช็ดตัว ทาโลชั่น ให้เสร็จใน 3 นาที ห้ามเช็ดตัว ให้ใช้ผ้าขนหนูซับน้ำ ทาโลชั่นที่เหมาะสำหรับเด็กที่มีผิวแพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอมทาอย่างเต็มที่เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นในผิว งดใช้ Baby Wipes ทุกยี่ห้อ ไม่อยู่ในที่อากาศร้อนจัด หรือเย็นจัด ใช้น้ำยาซักผ้าของเด็ก

การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตอนท้อง

โดยทั่วไปท้องท้องใช้ครีมทาผิวได้ทุกชนิด โดยไม่เป็นอันตราย แต่สำหรับยากินที่เป็นกรดวิตตามินเอ ต้องระวังเป็นอย่างมาก ซึ่งกรดวิตามินเอจัดอยู่ในกลุ่มสารทำให้ขาวเช่นกัน กรดวิตตามินแบบทานั้นยังไม่มีผลรายงานว่ามีผลต่อเด็กในครรภ์ แต่หากแม่ท้องกังวล ก็ควรหลีกเลี่ยงจะดีกว่า ครีมหรือโลชั่นชนิดที่มีเนื้อข้นจะเก็บความชุ่มชื่นได้ดีและนานกว่าแบบทั่วไป เวลาที่ควรทาครีมมากที่สุดคือหลังอาบน้ำ เพราะผิวยังชุ่มชื่นอยู่ การทาครีมในช่วงนี้จะช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นไม่ให้ระเหยออกไป กับสิ่งแวดล้อมภายนอก แนะนำให้ทาครีมบำรุงผิวทันทีหลังเช็ดตัวหมาดๆ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวตลอดเวลา โดยควรเพิ่มปริมาณครีมตามอายุครรภ์ที่เพิ่มขึ้นด้วย เริ่มตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ก็สามารถทาได้เลยค่ะ เพื่อให้ผิวคงความชุ่มชื่น รวมถึงการควบคุมน้ำหนักตัวไม่ให้เพิ่มขึ้นรวดเร็วเกินไป เพราะผิวหนังขยายตัวไม่ทัน ส่งผลให้เกิดผิวแตกลายได้ แนะนำเป็น

6 วิธีลดอาการท้องลาย สิ่งที่แม่ท้องต้องรู้

ผู้หญิงเราย่อมเกลียดริ้วรอยต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นบนร่างกายเรารวมไปถึงหน้าท้องลายในช่วงตั้งครรภ์ สำหรับผู้หญิงที่จัดอยู่ในกลุ่มเสี่ยงไม่สามารถหลีกเลี่ยงท้องลายได้เนื่องจากกรรมพันธุ์ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะเรามีวิธีลดท้องลายมาให้คุณลอง รีบรักษาอาการท้องลายแต่เนิ่น ๆ สิ่งแรกที่คุณควรทำเพื่อขจัดหรือลดหน้าท้องลายคือการตรวจดูว่าคุณมีริ้วรอยจากการตั้งครรภ์เกิดขึ้นหรือไม่ ยิ่งคุณพบเร็วเท่าไหร่คุณก็สามารถแก้ไขปัญหานี้ให้หมดไปได้ เพราะหากคุณทิ้งเอาไว้จนริ้วรอยจางลง ท้องลายอาจจะติดตัวคุณไปจนไม่สามารถทำให้จางลงไปได้เลย ที่สำคัญ บริเวณรอยแตกลายมักจะทำให้รู้สึกคัน ๆ แม่ท้องอย่าเกานะคะ ดื่มน้ำมาก ๆ รักษาความชุ่มชื้น วิธีนี้จะช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้นและช่วยป้องกันรอยแตกลายได้ ทานวิตามินเสริม วิตามินอีช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างคอลลาเจน เพียงกินวิตามินอีวันละ 1